CĐV Argentina tại Doha vẫn ủng hộ "cuồng nhiệt" Messi và đội nhà bất chấp thất bại đầu tiên

Người hâm mộ Argentina đã đổ xô đến SVĐ Souq Waqif ở Doha để thể hiện sự ủng hộ đối với đội tuyển của họ trước trận đối đầu Mexico diễn ra vào 2h00 ngày 27/11 giờ Việt Nam. Các Albiceleste muốn chứng minh rằng họ vẫn luôn ở phía sau đội tuyển bất chấp thất bại 2-1 trong trận đầu ra quân.

CĐV Argentina vẫn ủng hộ "cuồng nhiệt" Messi và đội nhà bất chấp thất bại đầu tiên

Trong trận đấu ra quân tại FIFA World Cup 2022, Messi cùng ĐT Argentina đã thất bại trước ĐT Saudi Arabia tại bảng C. Chính vì đó, trận đấu ở lượt trận thứ 2 này sẽ mang tính quyết định, ảnh hưởng tới hi vọng giành vé đi tiếp vào vòng 1/8 của ĐT Argentina.

TyC Sport đưa tin Messi đã hoàn thành buổi tập cùng tuyển Argentina chiều 25/11 (giờ Hà Nội) và đủ điều kiện thi đấu ở trận gặp Mexico. Tình trạng mắt cá chân của siêu sao 35 tuổi này có vẻ không còn nghiêm trọng. 

Sau thất bại 1-2 trước Ả rập Saudi, khó tránh sự hoài nghi, sốc và buồn bã, nhưng các CĐV vẫn tin tưởng lẫn ủng hộ Messi cùng các đồng đội như đã làm ở Copa America 2021. Lúc này, sự động viên từ người hâm mộ mới có thể giúp các cầu thủ "vượt vũ môn". Argentina vẫn còn 2 trận "chung kết" với Mexico và Ba Lan để chứng minh thất bại trước Saudi Arabia chỉ là tai nạn.

Cả nước Argentina, bao gồm người hâm mộ, chuyên gia và các thành viên trong đội tuyển - dường như đã dành cho mình một khoảng thời gian tĩnh lặng để suy nghĩ những điều không may vừa qua. Bình luận viên địa phương Jero Freixas, sau trận đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ Argentina tiếp thêm tinh thần cho thầy trò ông Lionel Scaloni. "Chúng ta phải hỗ trợ cho đội tuyển, phải ủng hộ vì họ đã mang lại rất rất nhiều hạnh phúc cho người hâm mộ. Nói về khát khao chiến thắng, không ai hơn các cầu thủ. Và có lẽ, họ buồn hơn bất kỳ ai với thất bại này", Freixas viết trên mạng xã hội.

Tối thứ Sáu 25/11 (theo giờ Qatar), hàng trăm cổ động viên Argentina vẫn ùa về SVĐ Souq Waqif ở Doha để cổ vũ cho đội nhà. Các Albiceleste muốn chứng minh rằng họ vẫn luôn ở phía sau đội tuyển. "Bạn có thể thấy ở đây tất cả sự ủng hộ của mọi người. Đó là điều gì đó rất, rất văn hóa của người Argentina. Vì vậy, trong những lúc như thế này, đội bóng cần sự hỗ trợ của chúng tôi", CĐV Santiago Martinez nói.