GÓC CHUYÊN GIA: Trồng cây ba kích cần lưu ý những gì?

Ba kích không chỉ là loại dược liệu quý mà còn là một trong những sản phẩm nông nghiệp đem lại thu nhập cao cho bà con nông dân. Tuần này, chương trình GÓC CHUYÊN GIA sẽ cùng Ths. Vũ Xuân Hải - Trung tâm Thực nghiệm và đào tạo nghề (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) chia sẻ tới bà con những lưu ý khi trồng loại cây này.số

Cùng GÓC CHUYÊN GIA tìm hiểu những lưu ý cơ bản khi trồng cây ba kích

Cây ba kích là một loại cây dược liệu quý có tác dụng điều trị nhiều loại bệnh như dây thần kinh, bệnh xương khớp, đau lưng,… đặc biệt tốt đối với phái mạnh. Từ những công dụng đó mà cây ba kích được khai thác để sử dụng trong các bài thuốc nam, ngâm rượu thuốc. Do vậy mà cây ba kích đang được nhiều bà con chọn làm để phát triển kinh tế. Bà con hãy cùng theo dõi chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay để lắng nghe Ths. Vũ Xuân Hải - Trung tâm Thực nghiệm và đào tạo nghề (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) chia sẻ tới bà con những lưu ý khi trồng loại cây này.

GÓC CHUYÊN GIA: Những lưu ý cơ bản khi trồng cây ba kích không phải ai cũng biết

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188