GÓC CHUYÊN GIA: Bảo quản ba kích như thế nào để không ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm?

Bảo quản đúng cách sẽ giúp cây ba kích giữ được dược tính vốn có. Trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay, hãy cùng chuyên gia Vũ Xuân Hải tìm hiểu phương pháp bảo quản ba kích thương phẩm tốt nhất hiện nay.

Phương pháp bảo quản ba kích hiểu quả cùng GÓC CHUYÊN GIA

Ba kích là một loại cây được dùng nhiều trong đông y, có tác dụng trong việc bổ thận, tráng dương, phòng trừ phong thấp,… Ba kích thì được sử dụng ở 2 dạng là ba kích tươi và ba kích khô. Vậy phương pháp bảo quản ba kích tươi và ba kích khô như thế nào, bà con hãy cùng tìm hiểu trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay.

GÓC CHUYÊN GIA: Bảo quản ba kích như thế nào để không ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm?

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188