GÓC CHUYÊN GIA: Phòng bệnh đường ruột cho heo bằng cách nào?

Kỹ thuật phòng bệnh tốt sẽ giúp đàn heo sinh trưởng khỏe mạnh, tăng trọng đều, nâng cao hiệu quả chăn nuôi rõ rệt. Trong số phát sóng hôm nay, hãy cùng chương trình GÓC CHUYÊN GIA tìm hiểu phương pháp phòng bệnh hiệu cho heo nuôi vi sinh.

Cùng GÓC CHUYÊN GIA tìm hiểu phương pháp phòng bệnh hiệu cho heo trong chăn nuôi vi sinh

Heo trong độ tuổi sơ sinh và heo choai rất dễ mắc bệnh đường ruột và ảnh hưởng nghiêm trọng tới tốc độ tăng trưởng cũng như hiệu quả kinh tế về sau. Nghiêm trọng hơn là heo có thể nhiễm các bệnh nguy hiểm. Do đó, để có phương pháp phòng tránh và điều trị hiệu quả, phù hợp, bà con cần tìm hiểu cũng như lắng nghe, xin ý kiến của các chuyên gia. Trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay, chị Nguyễn Thị Thu Thoan - người nông dân đã có nhiều năm kinh nghiệm nuôi heo vi sinh sẽ chia sẻ tới bà con một số phương pháp phòng trị bệnh đường ruột hiệu quả.

GÓC CHUYÊN GIA: Phòng bệnh đường ruột cho heo sao cho hiệu quả?

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188