Tin liên quan

GÓC CHUYÊN GIA: Các phương pháp phòng bệnh cho đàn gà thả vườn được chuyên gia khuyên dùng

Nuôi gà thả vườn thường khó kiểm soát đàn và khó phòng bệnh hơn so với các mô hình nuôi nhốt. Vì vậy, bà con cần có nhưng phương pháp riêng để phòng bệnh cho đàn gà khi nuôi thả vườn. Hãy cùng tham khảo ý kiến chuyên gia để có thêm những phương pháp phòng bệnh hiệu quả cho đàn gà trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay.

Hướng dẫn: Chăm sóc đàn gà giai đoạn nắng nóng

Nắng nóng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của đàn gà, chính vì vậy người chăn nuôi cần có những sự quan tâm đặc biệt tới đàn gà khi mùa hè đến. Hướng dẫn dưới dây sẽ chia sẻ tới bà con cách chăm sóc đàn gà khi thời tiết nắng nóng.

Chuyển động Nhà nông 14/5: Nông dân Nghệ An 'biến' rơm rạ thành phân hữu cơ, xây dựng cánh đồng không khói

Bùng phát dịch tả lợn châu Phi tại Bắc Kạn; Nông dân Nghệ An 'biến' rơm rạ thành phân hữu cơ, xây dựng cánh đồng không khói; Tôm thẻ chân trắng ở Miền Tây tăng giá; Hàng trăm hồ ở Trung bộ cạn nước, cây trồng nguy cơ "chết khát" là những thông tin sẽ có trong chương trình Chuyển động Nhà nông hôm nay.

Trồng rau quả trái vụ, nông dân hưởng lợi nhiều hơn

Nhờ ứng dụng công nghệ, một số địa phương đã triển khai việc trồng rau quả trái vụ đem lại hiệu quả kinh tế rất khá. Từ đây, nhiều tỉnh, thành đã bắt đầu nghiên cứu và đưa hướng mới này vào cho các đơn vị, cá nhân bà con nông dân nhằm cải thiện nhiều hơn năng suất, chất lượng, cũng như nguồn lợi kinh tế.

Thanh long đối mặt với nguy cơ bị EU tăng tần suất kiểm tra, nông dân "đứng ngồi không yên"

Từ tháng 7/2024, thanh long của Việt Nam sẽ bị tăng tần suất kiểm tra khi xuất khẩu sang EU. Để hạn chế nguy cơ tạm dừng nhập khẩu, các doanh nghiệp cần cập nhật, tuân thủ và hiểu đúng các quy định liên quan an toàn thực phẩm liên quan của thị trường EU