Tin liên quan

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Kỹ thuật trồng cây bưởi đạt hiệu quả kinh tế cao

Những năm gần đây trái bưởi của Việt Nam không chỉ được tiêu thụ ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính và đem về hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân. Cùng chương trình Sổ tay Nhà nông hôm nay tìm hiểu về kỹ thuật trồng cây bưởi để có những mùa bưởi bội thu.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Kỹ thuật bón phân cho cây bưởi đạt hiệu quả kinh tế cao

Bón phân đúng cách sẽ giúp cây bưởi phát triển tốt, cho trái ngọt, mọng nước và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bà con hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật bón phân cho cây bưởi trong chương trình Sổ tay Nhà nông hôm nay.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Hướng dẫn bảo quản trái bưởi đúng cách

Trái bưởi từ lâu đã rất thân thuộc với bà con nông dân Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản trái bưởi tươi lâu và giữ mẫu mã đẹp. Chương trình Sổ tay Nhà nông hôm nay sẽ chia sẻ tới bà con một số kỹ thuật bảo quản trái bưởi tươi lâu và đẹp mã.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Dấu hiệu của một số loại sâu bệnh gây hại trên cây bưởi và biện pháp phòng trừ

Trong quá trình phát triển, cây bưởi rất dễ bị sâu bệnh tấn công khiến cho cây chậm lớn, quả biến dạng, lá quăn queo,… Bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu các loại sâu bệnh gây hại trên cây bưởi và biện pháp phòng trừ.