Thời tiết hôm nay 25/3/2023: Đón không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời chuyển mát

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ trời chuyển mát, sáng mưa rào, dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trung-Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ trời nắng, có nơi nắng nóng.

Thời tiết hôm nay 25/3/2023: Đón không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời chuyển mát

Khu vực Hà Nội

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ, từ gần sáng gió đông bắc mạnh dần lên cấp 2-3. Ngày trời chuyển mát. Nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 32 độ.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ, từ gần sáng gió đông bắc mạnh dần lên cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, trời chuyển mát. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, riêng phía Nam có nơi trên 34 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Khu vực Tây Nguyên

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực Nam Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ; riêng miền Đông 34-36 độ.