Tin liên quan

Yên Bái: Nâng tầm giá trị cây quế Văn Yên nhờ xây dựng sản phẩm OCOP

Là đơn vị đầu tiên đưa thương hiệu trà quế vươn xa trên thị trường và trở thành sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, đến nay sản phẩm trà quế của Doanh nghiệp tư nhân Phương Nhung Văn Yên đã có mặt tại thị trường Anh quốc.

Yên Bái: Xây dựng thương hiệu cà chua beef công nghệ cao thành sản phẩm OCOP

HTX dịch vụ hữu cơ Trung Thành là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái được đầu tư xây dựng mô hình nhà lưới công nghệ cao để sản xuất cà chua beef. Địa phương định hướng sẽ xây dựng sản phẩm này thành OCOP trong năm 2024.

Yên Bái: Nâng tầm sản phẩm OCOP chế biến từ cá đặc sản Hồ Thác Bà

HTX Thuỷ sản Hoàng Kim (xã Hán Đà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) hiện có 4 sản phẩm đã đạt chứng nhận OCOP 3 sao và tiến tới nâng hạng lên 4 sao. Trong đó, các sản phẩm đều được chế biến từ cá lăng đặc sản hồ Thác Bà.

Chuyện những "phiến đá tri ân" ở Lục Yên

Từ năm 2021 đến nay, người dân Lục Yên (tỉnh Yên Bái) tự nguyện hiến hàng trăm nghìn m2 đất, phá dỡ nhiều công trình trên đất với trị giá hàng trăm tỷ đồng để góp phần mở rộng các tuyến đường của địa phương. Để ghi nhận những tấm lòng cao cả đó, huyện Lục Yên đã xây dựng và gắn biển tri ân trên những tuyến đường này...