Tin liên quan

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Chế độ dinh dưỡng cho vịt trời khi vào mùa sinh sản

Vào giai đoạn sinh sản, vịt trời cần có chế độ dinh dưỡng cao hơn so với nhu cầu bình thường. Bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu về chế độ thức ăn của vịt trời trong giai đoạn sinh sản.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Hướng dẫn tạo môi trường sống an toàn cho đàn vịt trời giai đoạn con non

Hiện nay, vịt trời được nuôi khá phổ biến, tuy nhiên, bà con chủ yếu nuôi dựa vào những kinh nghiệm mà chưa quan tâm nhiều đến các vấn đề về kỹ thuật dẫn đến hiệu quả kinh tế chưa cao, rủi ro còn nhiều, đặc biệt là giai đoạn con non. Cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu cách tạo môi trường sống an toàn cho đàn vịt trời non.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Chế độ dinh dưỡng cho đàn gà thả vườn

Chế độ dinh dưỡng đối với vật nuôi luôn là yếu tố hàng đầu quyết định năng suất, chất lượng của sản phẩm đầu ra. Đối với gà thả vườn cũng tương tự, để năng suất và chất lượng thịt gà tốt bà con cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng cho đàn gà. Hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu về nội dung này.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Cách chăm sóc gà thả vườn giai đoạn đẻ trứng

Mô hình nuôi gà thả vườn lấy trứng đang phát triển ở rất nhiều địa phương. Tuy nhiên, vì những đặc thù riêng biệt của mô hình thả vườn, nên việc chăm sóc đàn gà nuôi lấy trứng sẽ có nhiều khác biệt so với mô hình nuôi nhốt. Bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu cách chăm sóc gà thả vườn giai đoạn đẻ trứng.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Một số bệnh thường gặp khi nuôi gà thả vườn và cách phòng trị

Tương tự như nuôi nhốt, nuôi gà thả vườn cũng cần phải lưu ý đến việc phòng bệnh cho đàn gà để có được hiệu quả kinh tế cao nhất. Bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu một số bệnh thường gặp khi nuôi gà thả vườn và cách phòng trị.