GÓC CHUYÊN GIA: Nên kết hợp thức ăn thô và thức ăn tinh để đà điểu phát tốt

"Bà con chăn nuôi nên kết hợp thức ăn thô và thức ăn tinh để đà điểu phát triển khỏe mạnh...." đó là những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Lân Hùng gửi tới bà con trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay.

Tìm hiểu những lưu ý khi lựa chọn nguồn thức ăn cho đà điểu cùng GÓC CHUYÊN GIA

Nguồn thức ăn luôn là yếu tố then chốt quyết định đến sức khỏe và chất lượng thương phẩm của vật nuôi, nhất là đối với chim đà điểu. Ngày nay có rất nhiều loại thức ăn khác nhau cho bà con lựa chọn. Tuy nhiên, theo chia sẻ của chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lân Hùng trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA thì bà con nên ưu tiên kết hợp thức ăn thô và thức ăn tinh để đà điểu phát triển khỏe mạnh. 

GÓC CHUYÊN GIA: Bà con nên kết hợp thức ăn thô và thức ăn tinh để đà điểu phát triển khỏe mạnh.

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188