GÓC CHUYÊN GIA: “Mẹo” phối giống dê để đạt năng suất cao

Nhận biết và lựa chọn thời điểm thích hợp để phối giống cho dê là yếu tố quan trọng giúp tăng năng suất số lượng đàn và có được những cá thể dê khoẻ mạnh. Chuyên gia Nguyễn Lân Hùng sẽ chia sẻ tới bà con những kiến thức bổ ích về vấn đề này trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA.

Tìm hiểu cách phối giống dê hiệu quả cùng GÓC CHUYÊN GIA

Với những đặc tính riêng của dê, khi nuôi, bà con cần nắm vững những kỹ thuật cơ bản để đảm bảo năng lực sinh sản và bảo vệ sức khoẻ của con giống. Để có thể duy trì ổn định số lượng trong đàn và có được những con giống khoẻ mạnh từ trong bụng mẹ, bà con hãy cùng theo dõi chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay.

GÓC CHUYÊN GIA: “Mẹo” phối giống dê để đạt năng suất cao.

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188