GÓC CHUYÊN GIA: Một số lưu ý khi phối giống cho heo

Đối với tất cả các giống heo, không bao giờ cho phối giống ngay ở lần động dục đầu tiên, vì cơ thể heo phát triển chưa hoàn thiện, số trứng rụng trong lần động dục đầu tiên ít,... Vậy phối giống cho heo như thế nào cho hiệu quả cao? Hãy cùng chương trình GÓC CHUYÊN GIA tìm hiểu trong số phát sóng hôm nay.

Tìm hiểu cách phối giống cho heo vi sinh hiệu quả cùng GÓC CHUYÊN GIA

Heo nái sinh được nhiều con và khỏe mạnh đồng đều là điều mà người chăn nuôi luôn mong muốn. Số lượng và chất lượng heo con sinh ra phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn phối giống. Dưới đây là những chia sẻ thực tế về kỹ thuật phối giống cho heo của nông dân Nguyễn Thị Thu Thoan - người có nhiều năm kinh nghiệm nuôi heo vi sinh. 

GÓC CHUYÊN GIA: Phối giống cho heo vi sinh như thế nào?

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188