GÓC CHUYÊN GIA: Tỉ lệ phân bón tốt nhất khi trồng cây hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết từ đất, theo thời gian, đất sẽ ít chất dinh dưỡng hơn trước. Do đó, bà con cần bổ sung thêm phân bón vào đất để bổ sung dinh dưỡng cho hoa. Trong số phát sóng hôm nay, chương trình GÓC CHUYÊN GIA sẽ cùng bà con tìm hiểu tỉ lệ phân bón tốt nhất cho hoa.

Cùng GÓC CHUYÊN GIA tìm hiểu tỉ lệ phân bón tốt nhất khi trồng hoa đồng tiền

Để xác định tỷ lệ phân bón tốt nhất cho cây trồng, bà con cần kiểm tra chất lượng đất. Điều này sẽ giúp bà con xác định những chất dinh dưỡng đa lượng có trong đất và những chất dinh dưỡng nào nên được bổ sung. Trong số phát sóng hôm nay, chương trình GÓC CHUYÊN GIA sẽ cùng bà con tìm hiểu tỉ lệ phân bón tốt nhất cho hoa.

GÓC CHUYÊN GIA: Tỉ lệ phân bón NPK tốt nhất cho hoa đồng tiền

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188