GÓC CHUYÊN GIA: Những loại vắc - xin thiết yếu để đàn gà luôn khỏe mạnh

Sử dụng vắc - xin để chủ động phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi được xem là một trong những biện pháp hiệu quả và ít tốn kém hơn cho người chăn nuôi, trong nuôi gà vi sinh cũng vậy. Hãy cùng chương trình GÓC CHUYÊN GIA tìm hiểu những mũi vắc xin cần thiết giúp đàn gà phát triển khỏe mạnh trong số phát sóng hôm nay.

Tiêm phòng cho gà và những bí kíp của nông dân Nguyễn Thị Thu Thoan sẽ được bật mí trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA

Trong chăn nuôi gà, hộ nuôi cần theo dõi lịch tiêm phòng và thực hiện đúng quy trình phòng bệnh cho gà để có một đàn gà khỏe mạnh. Phòng bệnh bằng cách tiêm vắc xin hoặc cho uống các thuốc phòng bệnh là cách tốt nhất để vật nuôi phát triển khỏe mạnh, không mắc các dịch bệnh nguy hiểm, để nâng cao hiệu quả của công tác tiêm phòng bệnh cho vật nuôi nhà nông cần theo dõi và tiêm phòng cho vật nuôi đúng thời điểm. Tuy nhiên, những mũi tiêm nào là quan trọng nhất khi nuôi gà? Bà con hãy cùng theo dõi số phát sóng hôm nay của chương trình GÓC CHUYÊN GIA để cùng lắng nghe nông dân Thu Thoan chia sẻ kinh nghiệm nhé.

GÓC CHUYÊN GIA: Những loại vắc xin thiết yếu để đàn gà luôn khỏe mạnh

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188