GÓC CHUYÊN GIA: Xử lí môi trường đất cho cây hoa đồng tiền

Sâu bọ và các tác nhân gây hại trong đất sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng, phát triển của cây hoa đồng tiền gây thiệt hại về kinh tế cho người trồng. Trong số phát sóng hôm nay, chương trình GÓC CHUYÊN GIA sẽ cùng bà con tìm hiểu các cách xử lý môi trường đất khi trồng hoa đồng tiền.

Các biện pháp xử lí sâu đất hại hoa đồng tiền cùng GÓC CHUYÊN GIA

Môi trường trong đất luôn tiềm ẩn nhiều loại sâu và côn trùng gây hại đến cây trồng, phá hoại vườn tược, mùa màng. Vậy làm thế nào để diệt sâu trong đất một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến cây trồng cũng như môi trường xung quanh? Trong số phát sóng hôm nay, chương trình GÓC CHUYÊN GIA sẽ cùng bà con tìm hiểu đặc điểm và cách xử lí triệt để các loại sâu bọ này. Cùng theo dõi và áp dụng cho khu vườn nhà mình nhé!

GÓC CHUYÊN GIA: Xử lí sâu đất hại cây hoa đồng tiền.

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188