Tin liên quan

Mở cống ngăn mặn, người dân Long An tranh nhau bắt cá

Ngay sau khi cống Bắc Đông đóng trên tuyến Quốc lộ 62, đoạn qua ấp 3, xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An được mở ra, nhiều người dân tập trung tại đoạn kênh ở cống Bắc Đông dùng xuồng ghe, vợt, chỉa, lưới đánh bắt cá khi phát hiện trên mặt nước cá nổi lờ đờ hàng loạt.

GÓC CHUYÊN GIA: Bệnh viêm khớp trên đà điểu, nguyên nhân do đâu?

Viêm khớp là căn bệnh rất phổ biến ở những đàn đà điểu được nuôi nhốt. Vậy nguyên nhân dẫn gây ra căn bệnh này là gì? Câu trả lời sẽ có trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay.

Bản tin Dân Việt Nóng 24/5: Hỗ trợ khẩn 50 triệu/người tử vong trong vụ cháy ở Trung Kính

Hỗ trợ khẩn 50 triệu/người tử vong trong vụ cháy ở Trung Kính; Cuộc chiến giành vỉa hè cho người đi bộ vẫn chưa có hồi kết; Người trồng vải Hưng Yên phấn khởi vì được mùa vải chín sớm dù thời tiết khắc nghiệt... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Hướng dẫn: Thu hoạch và bảo quản lạc giống

Để thu hoạch và bảo quản lạc giống tốt, đảm bảo được tỷ lệ nảy mầm cho vụ sau cần làm tốt bà con cần nắm vững các yêu cầu kỹ thuật. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bà con có thêm những kiến thức về việc thu hoạch và bảo quản lạc giống.

Đắk Lắk: Giá cà phê đạt mức kỷ lục, người nông dân háo hức chuẩn bị vào mùa mới

Mặc dù đang là mùa khô nhưng không khí xuống giống cà phê vụ mới tại tỉnh Đắk Lắk đang rất nhộn nhịp. Tâm trạng này của người nông dân là điều dễ hiểu, khi giá cà phê hiện tại đang tăng kỷ lục chưa từng có.