Tin liên quan

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Chế độ dinh dưỡng cho đàn gà thả vườn

Chế độ dinh dưỡng đối với vật nuôi luôn là yếu tố hàng đầu quyết định năng suất, chất lượng của sản phẩm đầu ra. Đối với gà thả vườn cũng tương tự, để năng suất và chất lượng thịt gà tốt bà con cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng cho đàn gà. Hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu về nội dung này.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Cách chăm sóc gà thả vườn giai đoạn đẻ trứng

Mô hình nuôi gà thả vườn lấy trứng đang phát triển ở rất nhiều địa phương. Tuy nhiên, vì những đặc thù riêng biệt của mô hình thả vườn, nên việc chăm sóc đàn gà nuôi lấy trứng sẽ có nhiều khác biệt so với mô hình nuôi nhốt. Bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu cách chăm sóc gà thả vườn giai đoạn đẻ trứng.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Một số bệnh thường gặp khi nuôi gà thả vườn và cách phòng trị

Tương tự như nuôi nhốt, nuôi gà thả vườn cũng cần phải lưu ý đến việc phòng bệnh cho đàn gà để có được hiệu quả kinh tế cao nhất. Bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu một số bệnh thường gặp khi nuôi gà thả vườn và cách phòng trị.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Cách chăm sóc gà thả vườn giai đoạn con non đạt hiệu quả cao

Giai đoạn con non là giai đoạn nhạy cảm của tất cả các loại vật nuôi. Đối với gà con cũng vậy, ở giai đoạn này, người chăn nuôi cần hết sức lưu ý chăm sóc đúng kỹ thuật, đặc biệt là kỹ thuật úm gà con. Hãyc cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu cách chăm sóc gà con ở giai đoạn con non.