Tin liên quan

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Một số bệnh thường gặp ở vịt trời và cách phòng trị

Mùa mưa đến là thời điểm thích hợp cho việc chăn nuôi vịt trời, nhưng cũng là lúc các loại bệnh gây hại cho đàn vịt có điều kiện thuận lợi để phát sinh gây hại cho đàn vịt trời. Do vậy, chương trình Sổ tay Nhà nông ngày hôm nay sẽ cùng bà con tìm hiểu một số bệnh thường gặp ở vịt trời và cách phòng trị chúng.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Chế độ dinh dưỡng cho vịt trời khi vào mùa sinh sản

Vào giai đoạn sinh sản, vịt trời cần có chế độ dinh dưỡng cao hơn so với nhu cầu bình thường. Bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu về chế độ thức ăn của vịt trời trong giai đoạn sinh sản.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Chế độ dinh dưỡng cho đàn gà thả vườn

Chế độ dinh dưỡng đối với vật nuôi luôn là yếu tố hàng đầu quyết định năng suất, chất lượng của sản phẩm đầu ra. Đối với gà thả vườn cũng tương tự, để năng suất và chất lượng thịt gà tốt bà con cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng cho đàn gà. Hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu về nội dung này.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Cách chăm sóc gà thả vườn giai đoạn đẻ trứng

Mô hình nuôi gà thả vườn lấy trứng đang phát triển ở rất nhiều địa phương. Tuy nhiên, vì những đặc thù riêng biệt của mô hình thả vườn, nên việc chăm sóc đàn gà nuôi lấy trứng sẽ có nhiều khác biệt so với mô hình nuôi nhốt. Bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu cách chăm sóc gà thả vườn giai đoạn đẻ trứng.