[TRỰC TIẾP] Giao lưu trực tuyến ĐT nữ Việt Nam: Gặp gỡ các cô gái của lịch sử

Tối ngày 15/5, ĐT nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước ĐT nữ Myanmar, bảo vệ tấm HCV SEA Games và đánh dấu cột mốc lên ngôi Hậu lần thứ 4 liên tiếp. Hòa chung không khí chào mừng các cô gái vàng của ĐT Việt Nam, Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “Gặp gỡ các cô gái của lịch sử”.

[TRỰC TIẾP] Gặp gỡ các cô gái của lịch sử của bóng đá nữ Việt Nam

Lần thứ 4 liên tiếp, ĐT nữ Việt Nam giành HCV SEA Games. Đồng thời cũng là lần thứ 8 trong lịch sử, các cô gái áo đỏ giành HCV ở đại hội thể thao Đông Nam Á.

Hành trình bảo vệ tấm HCV tại SEA Games 32 đầy gian khó nhưng cũng không kém phần vinh quang sẽ được thể hiện lại qua những câu chuyện, những kỷ niệm không thể nào quên từ chính những cô gái vàng của ĐT nữ Việt Nam. 

10h sáng ngày 17/5, báo điện tử Dân Việt/NTNN sẽ thực hiện buổi giao lưu trực tuyến với 3 "cô gái vàng" ĐT nữ Việt Nam gồm Nguyễn Thị Thanh Nhã, Thái Thị Thảo và Nguyễn Thị Tuyết Dung ngay tại Trụ sở của báo. Đây đều là những cầu thủ có đóng góp quan trọng trong hành trình giành vàng của ĐT nữ Việt Nam.

Ngay từ thời điểm này, bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi đến hộp thư baodanviet@gmail.com để cùng Báo điện tử Dân Việt giao lưu cùng Nguyễn Thị Thanh Nhã, Thái Thị Thảo và Nguyễn Thị Tuyết Dung. 

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ được phát trực tiếp vào lúc 10h sáng ngày 17/5 trên các nền tảng của báo điện tử Dân Việt/NTNN, gồm báo điện tử Dân Việt (https://danviet.vn), Chuyên trang Dân Việt Media (https://tv.danviet.vn); và các nền tảng mạng xã hội của Báo Dân Việt như: kênh Youtube Báo Dân Việt, kênh Youtube Thể thao Dân Việt và kênh Tiktok Dân Việt...