GÓC CHUYÊN GIA: Cách dùng long não để xua đuổi sâu hại cây dưa lưới

Để xua đuổi các loại côn trùng hại cũng như đảm bảo không cản trở sự sinh trưởng và phát triển của cây, nhiều nông hộ trồng dưa lưới đã sử dụng long não (hay còn gọi là băng phiến). Hãy theo dõi chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay để biết thêm về cách dùng long não để xua đuổi sâu hại cây dưa lưới.

GÓC CHUYÊN GIA mách bà con một số "mẹo" phòng sâu hại cây dưa lưới

Để phòng sâu bệnh gây hại cây ăn quả, nhiều người làm vườn lựa chọn sử dụng băng phiến vì mùi hôi của nó tỏa ra không khí sẽ khiến sâu bệnh tránh xa cây. Nhưng sản phẩm này được sử dụng như thế nào và đem lại hiệu quả ra sao? Bà con hãy theo dõi chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay để được giải đáp.

GÓC CHUYÊN GIA: Cách dùng long não để xua đuổi sâu hại cây dưa lưới

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188