GÓC CHUYÊN GIA: Những điều cần biết khi bắt đầu nuôi heo vi sinh

Thức ăn vi sinh và đệm lót sinh học đang được áp dụng ở nhiều trang trại nuôi chăn nuôi bởi những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về phương pháp này. Trong chương trình hôm nay, hãy cùng GÓC CHUYÊN GIA lắng nghe chia sẻ về những lưu ý cơ bản khi bắt đầu nuôi heo vi sinh.

GÓC CHUYÊN GIA: Những điều cực kỳ quan trọng khi chăn nuôi heo vi sinh

Nuôi heo sử dụng thức ăn vi sinh và đệm lót sinh học mang lại rất nhiều lợi ích cho các trang trại chăn nuôi. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề khiến bà con chăn nuôi băn khoăn trong những bước đầu lựa chọn phương pháp chăn nuôi này. Vậy cần lưu ý những gì khi chăn nuôi heo vi sinh? Hãy cùng chương trình GÓC CHUYÊN GIA tìm hiểu trong số phát sóng hôm nay.

GÓC CHUYÊN GIA: Những lưu ý cơ bản khi bắt đầu nuôi heo vi sinh

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188