GÓC CHUYÊN GIA: Nhân giống cây ba kích bằng hom hay nuôi cấy mô hiệu quả hơn?

Lựa chọn phương pháp nhân giống là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của cây ba kích thương phẩm. Để giúp bà con lựa chọn được phương pháp nhân giống hiệu quả, trong số phát sóng hôm nay, chương trình GÓC CHUYÊN GIA sẽ cùng bà con lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Vũ Xuân Hải.

Tìm hiểu phương pháp nhân giống cây ba kích cho hiệu quả cao cùng GÓC CHUYÊN GIA

Ba kích vốn được mệnh danh là loại dược liệu quý, đặc biệt là đối với "cánh mày râu". Do đó, ngày càng nhiều địa phương đã tiến hành trồng với diện tích lớn, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho bà con nông dân. Dẫu vậy, một trong những yếu tố khiến bà con trồng cây trăn trở chính là lựa chọn phương pháp nhân giống phù hợp để cây cho năng suất cao. Trong số phát sóng hôm nay, chương trình GÓC CHUYÊN GIA sẽ cùng bà con lắng nghe chuyên gia Vũ Xuân Hải - Trung tâm Thực nghiệm và đào tạo nghề (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) chia sẻ về ưu, nhược điểm của từng phương pháp nhân giống cây ba kích.

GÓC CHUYÊN GIA: Nhân giống cây ba kích bằng hom hay nuôi cấy mô hiệu quả hơn?

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188