GÓC CHUYÊN GIA: Chuyên gia Nguyễn Lân Hùng chia sẻ một số lưu ý khi phòng và điều trị bệnh cho đà điểu

Trong chăn nuôi đà điểu, yếu tố phòng và chữa bệnh là những yếu tố quyết định đến hiệu quả kinh tế của người nông dân. Tuy nhiên, làm thế nào để phòng bệnh cho đà điểu hiệu quả thì bà con hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Lân Hùng trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay.

Tìm hiểu cách phòng tránh bệnh cho đà điểu hiệu quả cùng GÓC CHUYÊN GIA

Trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay, chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lân Hùng sẽ chia sẻ tới bà con cách phòng bệnh cho đà điểu hiệu quả. Theo chuyên gia, đây đều là những kỹ thuật cơ bản nhưng rất quan trọng và sẽ giúp bà con có một trang trại đà điểu khoẻ mạnh, ít bệnh tật, đem về hiệu quả kinh tế cao. 

GÓC CHUYÊN GIA: Làm thế nào để phòng bệnh cho đà điểu hiệu quả?

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188