NÔNG SẢN LÊN SÀN: Tỏi đen Yên Châu - vị thuốc quý chữa bách bệnh của dân gian

Không chỉ kiểm soát tốt vùng nguyên liệu, HTX Tây Bắc (tỉnh Sơn La) đã nghiên cứu và hoàn thiện quy trình sản xuất khép kín chuyên nghiệp, cung cấp những sản phẩm tỏi đen chất lượng. Từ núi rừng Tây Bắc, vị thuốc quý của dân gian đã được đưa đến tay đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
NÔNG SẢN LÊN SÀN: Tỏi đen Yên Châu - vị thuốc quý chữa bách bệnh của dân gian

Tỏi đen - "Thần dược" dân gian trên kệ bếp của mỗi gia đình Việt

Tỏi đen là sản phẩm lên men từ tỏi tươi - một vị thuốc quý có thể bắt gặp dễ dàng trên kệ bếp của mọi gia đình Việt Nam. Trải qua quá trình ủ lên men cầu kỳ dưới sự kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm chặt chẽ, những tép tỏi trắng chuyển sang màu đen và kéo theo đó là hàng loạt chất dinh dưỡng quý cũng gia tăng. 

Không chỉ có những tác dụng thần kỳ như chống lão hóa, chống các bệnh nan y; tỏi đen Yên Châu còn mang đậm hương vị núi rừng, chua chua ngọt ngọt và hương thơm như hoa quả sấy vô cùng hấp dẫn.

Video NÔNG SẢN LÊN SÀN: Tỏi đen Yên Châu - vị thuốc quý chữa bách bệnh của dân gian

Hãy theo dõi chương trình Nông sản Lên sàn vào lúc 10h30' thứ 7 hàng tuần trên Chuyên trang Dân Việt Media để biết thêm những sản phẩm nông sản đặc sắc của nông dân Việt Nam.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: nongsanlensan.danviet@gmail.com