Tin liên quan

Chiêm ngưỡng tượng Phật cao nhất thế giới tạc trong vách núi An Giang

Công trình tượng Phật cao nhất thế giới hiện đang đặt trên khu đất rộng 5.500m2 ở núi Sam, An Giang, với chi phí đầu tư khoảng 255 tỉ đồng. Sau khi hoàn thành, đây là "tượng Phật ngồi thiền, khắc vào vách đá" cao nhất thế giới. Hiện tại, tượng Phật khắc vào vách núi cao nhất thế giới 71m tại Lạc Sơn, Tứ Xuyên, Trung Quốc

Hàng trăm cán bộ Hội Nông dân tỉnh An Giang được tập huấn nghiệp vụ quản lý Quỹ Hỗ trợ nông dân

Mới đây, Quỹ Hỗ trợ Nông dân đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh An Giang tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý cho cán bộ Hội nông dân tỉnh An Giang. Tại đây, hàng trăm cán bộ hội viên đã được tập huấn và cập nhật nhiều thông tin rất quan trọng trong công tác quản lý nguồn quỹ cần thiết này cho nông dân.

Mùa dâu da chín rộ trên núi Cấm ở An Giang

Thời điểm dâu chín, núi Cấm ở An Giang tràn ngập màu sắc của những chùm dâu vàng tươi, khiến bất kỳ ai đặt chân đến đây đều thích thú, say mê.

Độc đáo ngôi chùa có 9 con rồng uốn lượn trên mặt hồ sen

Chùa Huỳnh Đạo là ngôi chùa nổi tiếng ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, với tượng 9 con rồng (Cửu Long) uốn lượn trên mặt nước, được coi là một biểu tượng của vùng ĐBSCL.

Giá heo hơi tại miền Nam tăng nhẹ

Tại khu vực miền Nam, giá heo hơi có xu hướng tăng nhẹ. Hiện mức giá ghi nhận ở khu vực này đang là khoảng hơn 60.000 đồng/ký.