Video: Toàn cảnh căn nhà du thuyền độc nhất miền Tây

Với kiểu dáng nhà không giống một ai, ông Cao Văn Năm ngụ tại huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long đã đầu tư gần 5 tỷ đồng để xây dựng căn nhà giống một chiếc du thuyền sang trọng. Sau khi hoàn thành, chiếc “du thuyền” đã thu hút đông đảo người dân đến thăm qua. Cùng ngắm toàn cảnh căn nhà độc đáo này qua đoạn video dưới đây.

Video: Độc lạ căn nhà giống du thuyền nổi bật nhất miền Tây

Video: Độc lạ căn nhà giống du thuyền nổi bật nhất miền Tây

Video: Độc lạ căn nhà giống du thuyền nổi bật nhất miền Tây - Ảnh 2.

Nổi bật với kiểu dáng nhà không giống một ai, đó là căn nhà của ông Cao Văn Năm (tại ấp Bình Tịnh, xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long), nhiều người tỏ ra rất thích thú khi được chiễm ngưỡng ngôi nhà, họ còn gọi nôm na, đây là “căn nhà du thuyền” độc lạ nhất miền Tây.

Video: Độc lạ căn nhà giống du thuyền nổi bật nhất miền Tây - Ảnh 3.

Sau gần 2 năm xây dựng, hiện căn nhà đã hoàn thành trên diện tích 390 m, căn nhà có 3 tầng, cao khoảng 20m, gồm 7 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và 1 thư viện. Trên đỉnh của căn nhà này có “đài quan sát” để ngắm toàn cảnh khu vực.

Video: Độc lạ căn nhà giống du thuyền nổi bật nhất miền Tây - Ảnh 4.

Bên trong phòng bếp được xây dựng theo kiểu không gian mở nên khá đầy đủ tiện nghi.

Video: Độc lạ căn nhà giống du thuyền nổi bật nhất miền Tây - Ảnh 5.

"Căn nhà du thuyền” được làm từ bê tông cốt thép, riêng lan can, khung cửa và đài quan sát được làm từ inox 304.

Video: Độc lạ căn nhà giống du thuyền nổi bật nhất miền Tây - Ảnh 6.

Một trong những điều nổi bật của căn nhà giống như một chiếc du thuyền là phía dưới đáy căn nhà được ông Năm làm bể nước, ông thả khoảng 3.000 con cá tai tượng và diêu hồng phía dưới.

Video: Độc lạ căn nhà giống du thuyền nổi bật nhất miền Tây - Ảnh 7.

Ông Năm cho biết, ý định lúc đầu khi xây dựng chủ yếu để ở, song hiện đang có ý định mở quán cà phê, đón khách tham quan. Vào buổi tối, căn nhà du thuyền còn được gắn hệ thống đèn để trông nổi bật hơn.