GÓC CHUYÊN GIA: Áp dụng công nghệ Israel như thế nào để nâng cao năng suất cho cây dưa lưới?

Mô hình trồng dưa lưới theo công nghệ Israel mang lại hiệu quả kinh tế cao, mở ra hướng phát triển mới cho nhiều bà con nông dân trên cả nước. Nhưng làm thế nào để áp dụng công nghệ mới này hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi số phát sóng hôm nay của chương trình GÓC CHUYÊN GIA.

Áp dụng công nghệ Israel để nâng cao năng suất cây trồng cùng GÓC CHUYÊN GIA

Vài năm trở lại đây, việc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để cho ra nông sản sạch, bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng là giải pháp nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu đã dần được nhân rộng trong các mô hình nông nghiệp, trong đó có việc ứng dụng công nghệ Israel vào trồng dưa lưới. Nhưng làm thế nào để áp dụng công nghệ mới này hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi số phát sóng hôm nay của chương trình GÓC CHUYÊN GIA.

GÓC CHUYÊN GIA: Áp dụng công nghệ Israel như thế nào để nâng cao năng suất cho cây dưa lưới?

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188