NÔNG SẢN LÊN SÀN: Báo NTNN/Dân Việt kết nối tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân tại Hội Báo toàn quốc 2023

Trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2023, tại gian trưng bày của Báo NTNN/Dân Việt đã tổ chức hỗ trợ, đưa nông sản lên sàn cho bà con nông dân. Dâu tây Hà Giang, hồng xiêm Xuân Đỉnh, Cam Hà Giang...và nhiều sản vật khác đã được trưng bày và tiếp thị ngay tại Hội báo.
NÔNG SẢN LÊN SÀN: Báo NTNN/Dân Việt kết nối tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân tại Hội Báo toàn quốc 2023

Báo NTNN/ Dân Việt đồng hành cùng bà con nông dân đưa nông sản lên sàn

Từ ngày 17-19/3, hòa chung trong không khí hân hoan, tưng bừng của Hội Báo 2023, Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt cũng đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng có ý nghĩa. Bên cạnh sạp báo trưng bày các ấn phẩm báo chí, còn có gian hàng hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân. Thông qua chương trình này, các mặt hàng nông sản đặc sắc của bà con sẽ được tiếp thị trực tiếp ngay tại Hội báo.

Báo NTNN/Dân Việt kết nối tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân tại Hội Báo toàn quốc 2023

Những sản phẩm nông sản của bà con nông dân sẽ được Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt kết nối tiêu thụ và trưng bày tại Hội Báo toàn quốc năm 2023 trong vòng 3 ngày (từ 17/3/2023 - 19/3/2023). Với các mặt hàng đa dạng như: Dâu tây Hà Giang, hồng xiêm Xuân Đỉnh, Cam Hà Giang,.... và nhiều sản phẩm nông sản khác của người nông dân.

Hãy theo dõi chương trình Nông sản Lên sàn vào lúc 10h30' thứ 7 hàng tuần trên Chuyên trang Dân Việt Media để biết thêm những sản phẩm nông sản đặc sắc của nông dân Việt Nam.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: nongsanlensan.danviet@gmail.com