NÔNG SẢN LÊN SÀN: 1 năm đồng hành cùng nông dân nâng tầm giá trị nông sản Việt

1 năm phát sóng là hàng chục câu chuyện về chặng đường đưa nông sản Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Trong suốt thời gian qua, chương trình Nông Sản Lên Sàn rất vinh dự được đồng hành và sẻ chia cùng những người nông dân Việt Nam trên hành trình này.

Nông Sản Lên Sàn: 1 năm chặng đường cùng nông dân xây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam

Trên hành trình đồng hành cùng những người nông dân Việt Nam, chương trình Nông Sản Lên Sàn đã giới thiệu đến khán giả những câu chuyện về những người trẻ, những tấm gương tiêu biểu, những con người không ngại thử thách bản thân để hiện thực hóa khát vọng nâng tầm giá trị nông sản Việt. 

Qua gần 1 năm phát sóng, chương trình đã đánh dấu những bước chân của mình trên mọi miền Tổ quốc. Với sự đồng hành, ủng hộ của quý độc giả và của hàng triệu nông dân trên cả nước, hành trình ấy sẽ được bước tiếp trong thời gian tới.

Hãy cùng nhìn lại những sản phẩm nông sản đặc sắc đã góp mặt trong chương trình Nông Sản Lên Sàn trong suốt thời gian qua. 

NÔNG SẢN LÊN SÀN: Hành trình đồng hành cùng nông dân nâng tầm giá trị nông sản Việt

Hãy theo dõi chương trình Nông sản Lên sàn vào lúc 10h30' thứ 7 hàng tuần trên Chuyên trang Dân Việt Media để biết thêm những sản phẩm nông sản đặc sắc của nông dân Việt Nam.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: nongsanlensan.danviet@gmail.com