[TRỰC TIẾP] Sự kiện giới thiệu VinFast Global EV Day tại CES 2022

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới - CES 2022, VinFast giới thiệu dải sản phẩm ô tô điện hoàn chỉnh của mình, trải đều hầu hết các phân khúc của thị trường. 3 mẫu xe này của Vinfast là hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trước đó, thuộc phân khúc A-B-C, cùng nhiều công nghệ hiện đại.

Theo lịch, vào 7h sáng ngày 6/1/2022, VinFast sẽ giới thiệu dải sản phẩm ô tô điện mới và những công nghệ thông minh của VinFast tại khuôn khổ sự kiện CES, Mỹ. Dự kiến sẽ là ba mẫu ô tô điện ở trong phân khúc A, B, và C sẽ được VinFast giới thiệu, đồng thời hai mẫu xe ra mắt trước đó là VinFast VF e35 và VF e36 cũng chính thức nhận những đơn đặt hàng đầu tiên trên thế giới cũng như Việt Nam.

Ngoài những chiếc xe điện mới, VinFast cũng sẽ trình diễn những công nghệ nền tảng cốt lõi được trang bị trên những chiếc xe hơi thông minh sắp bán ra như: Trợ lý ảo thông minh, hệ thống giải trí có thể kết nối các ứng dụng thương mại điện tử, dịch vụ, điều khiển xe bằng giọng nói với ngôn ngữ tự nhiên. Bên cạnh đó là những tính năng hỗ trợ lái khác như hệ thống giảm thiểu va chạm, hệ thống hỗ trợ giữ làn, hệ thống giám sát người lái, hệ thống triệu hồi xe thông minh, hệ thống tự động đỗ xe...

[TRỰC TIẾP] Sự kiện giới thiệu VinFast Global EV Day tại CES 2022 - Ảnh 2.

[TRỰC TIẾP] Sự kiện giới thiệu VinFast Global EV Day tại CES 2022 - Ảnh 3.

[TRỰC TIẾP] Sự kiện giới thiệu VinFast Global EV Day tại CES 2022 - Ảnh 4.

[TRỰC TIẾP] Sự kiện giới thiệu VinFast Global EV Day tại CES 2022 - Ảnh 5.

[TRỰC TIẾP] Sự kiện giới thiệu VinFast Global EV Day tại CES 2022 - Ảnh 6.

[TRỰC TIẾP] Sự kiện giới thiệu VinFast Global EV Day tại CES 2022 - Ảnh 7.